Salon ô tô Đức Thiện - Dịch vụ kiểm tra và thay dầu máy ô tô miễn phí

Salon ô tô Đức Thiện cung cấp dịch vụ kiểm tra và thay dầu máy ô tô.

Salon ô tô Đức Thiện xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới quí khách đã tham quan Showroom ô tô của chúng tôi. Auto chúng tôi chuyên mua bán các loại xe ô tô nhập khẩu. Xe lắp ráp trong nước từ 4-16 chỗ ngồi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe ô tô. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra dầu máy nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Kiểm tra dầu nhớt cho xe

Kiểm tra dầu nhớt định kì là yêu cầu cơ bản của quy trình chăm sóc bảo dưỡng xe hơi. Khả năng vận hành liên tục của xe là do lượng dầu nhớt bôi trơn động cơ. Nếu bộ phận này có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến hoạt động di chuyển của ô tô. Để đảm bảo kiểm tra và thay dầu, bạn cần đến các cơ sở chăm sóc bảo hành xe uy tín.

Đặc biệt miễn phí

Việc kiểm tra và thay dầu máy tại Auto Đức Thiện là hoàn toàn miễn phí. Với trường hợp đi 5.000 km đầu tiên từ Auto Đức Thiện.

Kiểm tra và thay dầu máy nhanh chóng. Sau khi nhận xe, thợ máy lập tức tiến hành đánh giá kiểm tra chất lượng dầu. Thay thế dầu máy đúng với tình trạng hiện có của xe.

Dầu máy tại Auto Đức Thiện nhập từ các hãng sản xuất uy tín. Cam kết hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cam kết tư vấn tận tình và đưa ra giải pháp phù hợp.

Là một trong những đại lý uy tín chuyên mua bán ô tô cũ đã qua sử dụng. Auto Đức Thiện chuyên cung cấp và phân phối các mẫu xe cũ đảm bảo chất lượng. Salon ôtô  Đức Thiện hỗ trợ mua trả góp lên đến 75% giá trị xe. Nếu bạn chưa biết rõ về sản phẩm thì chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn. Thẩm định, đánh giá xe cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí

Salon ô tô Đức Thiện

Địa chỉ : Số 10 Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email :   ducthienauto@gmail.com

SĐT :     091 225 2526 - 090 436 6006

popup

Số lượng:

Tổng tiền: