Salon ô tô Đức Thiện - Dịch vụ kiểm tra áp suất lốp miễn phí

Salon ô tô Đức Thiện cung cấp dịch vụ kiểm tra áp suất lốp miễn phí.

Lốp xe với áp suất phù hợp là rất quan trọng trong quá trình vận hành xe. Áp suất phù hợp sẽ làm cho xe vận hành êm ái và an toàn hơn.

Lốp quá căng khi vận hành sẽ gây ra bị xóc, độ bám đường sẽ giảm & khả năng nổ lốp khi thời tiết nắng nóng cao. Nếu lốp bơm non thì quá trình điều khiển sẽ khó khăn và lực cản của lốp sẽ lớn,

Đa phần người sử dụng xe ô tô thường quan sát lốp xe bằng mắt thường để đánh giá áp suất lốp xe. Điều đó đa phần là không chính xác đối với quá trình vận hành. Bởi vì, lốp xe sau một thời gian sử dụng thì càng mỏng đi.

Hơn nữa, thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân tác động tới áp suất lốp. Thời tiết mùa nóng thì nên bơm lốp non hơn một chút để đảm bảo khi lốp xe nóng lên. Áp suất lốp cũng không quá mức chịu đựng của thành lốp. Ngược lại với thời tiết lạnh thì nên bơm lốp xe vừa đủ.

Nếu bạn lo lắng hay không biết rõ về điều đó. Việc bạn cần làm ngay là thực sự đơn giản. Hãy liên hệ ngay hoặc trực tiếp tới Auto Đức Thiện. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể, chi tiết và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Quan trọng hơn cả là hoàn toàn miễn phí.

Salon ô tô Đức Thiện

Địa chỉ : Số 10 Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email :   ducthienauto@gmail.com

SĐT :     091 225 2526 - 090 436 6006

popup

Số lượng:

Tổng tiền: