Salon ô tô Đức Thiện - Dịch vụ đánh bóng ô tô chuyên nghiệp

Salon ô tô Đức Thiện cung cấp dịch vụ đánh bóng ô tô chuyên nghiệp.

Ô tô hiện là phương tiện phổ biến của rất nhiều người. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi trầy xước. Dịch vụ đánh bóng xe từ đó ra đời và ngày càng phát triển. Auto Đức Thiện cung cấp dịch vụ đánh bóng xe với chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh bóng xe Auto Đức Thiện.

Dưới nhiều tác động như khí hậu, ngoại lực, môi trường sẽ rất khó để giữ cho chiếc ô tô luôn mới. Sau một thời gian, bạn cần đến các trung tâm bảo dưỡng xe để chăm sóc cho chiếc xe của mình. Giữa muôn vàn trung tâm bảo hành xe, việc lựa chọn địa điểm uy tín khiến nhiều khách hàng mệt mỏi.  Chúng tôi – Auto Đức Thiện sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Tại Auto Đức Thiện, chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ đánh bóng chiếc xe của bạn như mới.

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại để đánh bóng xe tốt nhất.  Từ đó, hạn chế các tác động xấu đến ngoại thất xe. Ô tô của bạn nhanh chóng lấy lại vẻ sang trọng ban đầu.

Phục hồi các vết xước.

Sự xuất hiện của những vết xước trên lớp sơn thực sự khiến nhiều người khó chịu. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí các vết xước nhanh gọn và khéo léo. Chiếc xe của bạn trở lại đẹp như mới một cách không ngờ. 

Chuyên nghiệp – Tận tình – Cẩn thận

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao của chúng tôi nhanh chóng giúp quý khách có được chiếc xe bền đẹp hợp thẩm mỹ. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến để đánh bóng và làm sạch xe. Khi sử dụng dịch vụ tại Auto Đức Thiện, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Salon.

Là một trong những đại lý uy tín chuyên mua bán ô tô cũ đã qua sử dụng. Auto Đức Thiện chuyên cung cấp và phân phối các mẫu xe cũ đảm bảo chất lượng. Salon ôtô  Đức Thiện hỗ trợ mua trả góp lên đến 75% giá trị xe.

 

Salon ô tô Đức Thiện

Địa chỉ : Số 10 Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email :   ducthienauto@gmail.com

SĐT :     091 225 2526 - 090 436 6006

popup

Số lượng:

Tổng tiền: