Salon ô tô Đức Thiện - Dịch vụ kiểm tra điều hòa ô tô

Salon ô tô Đức Thiện cung cấp dịch vụ kiểm tra điều hòa ô tô.

 

Tất cả các xe ô tô trải qua một quá trình vận hành thì hiệu năng của điều hòa bắt đầu giảm. Các bụi rác nhỏ, khí ẩm, nấm mốc… Đều ảnh hưởng tới đường hô hấp hay sức khỏe. Chính vì vậy, chúng cần được bảo dưỡng và sửa chữa.

Bạn luôn có hỏi sửa ở đâu ? có tốt không ? … Bạn không cần lo lắng, hãy liên hệ ngay với Auto Đức Thiện. Mọi chi phí tư vấn về giàn điều hòa của xe đều miễn phí.

Đối với việc sửa chữa nhỏ chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay. Với đội ngũ kỹ thuật, sửa chữa tay nghề cao, cực kỳ cẩn thận, sạch sẽ. Đảm bảo mọi thứ đều tốt trước khi lắp đặt lại.

Đức Thiện chúng tôi cũng luôn vui lòng kiểm tra hộ quý khách các bộ phận liên quan khác, lọc gió điều hòa, các bộ phận điện tử khác….

Các vật tư, phụ tùng thay thế tại Auto Đức Thiện. Đảm bảo đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc và được tư vấn cụ thể trước khi sửa chữa hay thay thế. Mọi chế độ bảo hành đều minh bạch, rõ ràng, cụ thể.

Và điều rất quan trọng khi bạn đi xa, đi công tác… bất cứ điều gì xảy ra với điều hòa của xe ô tô. Quý khách đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với Đức Thiện. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hay giúp bạn tìm được những địa chỉ đảm bảo,  Và gần nhất có thể để giúp bạn nhanh chóng vận hành tiếp.

Salon ô tô Đức Thiện

Địa chỉ : Số 10 Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email :   ducthienauto@gmail.com

SĐT :     091 225 2526 - 090 436 6006

popup

Số lượng:

Tổng tiền: