Top xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu đáng mua nhất 2023

Các dòng xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu đáng mua nhất năm 2023 tùy thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của mỗi người. Nhưng một số lựa chọn đáng chú ý bao gồm: Toyota Corolla Cross, Honda HR-V, Subaru Forester, MG ZS, Mercedes GLA 250...

Tác giả: Nguyễn Phú Khánh Ngày đăng: 08/02/2023

Thị trường xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu tại Việt Nam đang có một sức hút lớn, với rất nhiều hãng xe nhập khẩu từ các nước trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe như Toyota, Honda, Mitsubishi, Kia, Hyundai, Mazda và các hãng khác đều có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, giá cả của các dòng xe này thường cao hơn so với các dòng xe sản xuất trong nước vì chi phí nhập khẩu và thuế.

Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe gầm cao nhập khẩu được mua nhiều nhất

Hiện tại, các model xe 5 chỗ gầm cao đang được yêu thích nhất tại Việt Nam bao gồm:

  1. Honda CR-V: Đây là một trong những dòng xe 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng nhất với thiết kế đẹp, cải tiến kỹ thuật và cấu trúc an toàn.

  2. Toyota Corolla Cross: Đây là một trong những dòng xe 5 chỗ gầm cao được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất.

  3. Mazda CX-5: Đây là một trong những dòng xe 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng với thiết kế đẹp và trang bị tiên tiến.

  4. Hyundai Tucson: Đây là một trong những dòng xe 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng với giá cả hợp lý và cấu trúc an toàn.

  5. Kia Sportage: Đây là một trong những dòng xe 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng với thiết kế đẹp và cải tiến kỹ thuật.

Lưu ý: Danh sách trên có thể không chính xác hoặc có thể thay đổi theo thời gian và tình hình thị trường.

Đọc thêm: Top xe 5 chỗ gầm cao tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay

Top xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu đáng mua nhất 2023

Các dòng xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu đáng mua nhất năm 2023 tùy thuộc vào nhu cầu và budget của mỗi người, nhưng một số lựa chọn đáng chú ý bao gồm:

Toyota Corolla Cross 2022

Toyota Corolla Cross 1.8V 2022 là một trong những phiên bản của dòng xe Toyota Corolla Cross. Đây là một dòng xe crossover 5 chỗ gầm cao của Toyota, với thiết kế mới và nhiều tính năng tiên tiến.

Động cơ 1.8 lít sử dụng hệ dẫn động CVT cho hiệu suất tốt và sự êm ái trong lái. Với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi, Toyota Corolla Cross 1.8V 2022 có thể là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe 5 chỗ gầm cao đầy đủ tính năng.

Honda HR-V 2022

Honda HR-V 2022 là một trong những dòng xe crossover 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Honda HR-V 2022 cung cấp một thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp và sang trọng, cùng với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi cao cấp. Động cơ đa dạng và hiệu suất tốt cùng với hệ dẫn động tự động hoặc số tay, Honda HR-V 2022 là một lựa chọn tốt cho những ai muốn một chiếc xe 5 chỗ gầm cao đầy đủ tính năng và tiện nghi.

Honda HR-V 2022 là một trong những dòng xe crossover 5 chỗ gầm cao được ưa chuộng nhất hiện nay

Subaru Forester 2022

Subaru Forester 2022 là một trong những phiên bản của dòng xe SUV gầm cao của thương hiệu Nhật Bản Subaru. Subaru Forester 2022 cung cấp một thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp và sang trọng, cùng với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi cao cấp. Với động cơ xăng và diesel tốt và hệ dẫn động tự động hoặc số tay, Subaru Forester 2022 cung cấp một trải nghiệm lái xe mượt mà và hiệu suất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV gầm cao đầy đủ tính năng và tiện nghi, Subaru Forester 2022 có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Subaru Forester 2022 là một trong những phiên bản của dòng xe SUV gầm cao của thương hiệu Nhật Bản Subaru

MG ZS 2022

MG ZS 2022 là một trong những phiên bản của dòng xe SUV gầm cao của thương hiệu Anh Quốc MG. MG ZS 2022 cung cấp một thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp và hiện đại, cùng với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi cao cấp. Với động cơ xăng tốt và hệ dẫn động tự động, MG ZS 2022 cung cấp một trải nghiệm lái xe mượt mà và hiệu suất tốt. Giá cả phải chăng cũng là một điểm mạnh của MG ZS 2022. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV gầm cao với giá cả hợp lý và đầy đủ tính năng và tiện nghi, MG ZS 2022 có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

MG ZS 2022 là một trong những phiên bản của dòng xe SUV gầm cao của thương hiệu Anh Quốc MG

Mercedes GLA 250 2023 - Xe gầm cao 5 chỗ hạng sang cỡ nhỏ

Mercedes GLA 250 2023 là một trong những phiên bản của dòng xe SUV gầm cao của thương hiệu Đức Mercedes-Benz. Mercedes GLA 250 2023 cung cấp một thiết kế ngoại thất và nội thất đẹp và sang trọng, cùng với nhiều tính năng an toàn và tiện nghi cao cấp. Với động cơ xăng tốt và hệ dẫn động tự động, Mercedes GLA 250 2023 cung cấp một trải nghiệm lái xe mượt mà và hiệu suất tốt. Thương hiệu và chất lượng của Mercedes cũng là một điểm mạnh của GLA 250 2023. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV gầm cao cao cấp với chất lượng tốt và đầy đủ tính năng và tiện nghi, Mercedes GLA 250 2023 có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Mercedes GLA 250 2023 - Xe gầm cao 5 chỗ hạng sang cỡ nhỏ

Bạn đang xem: Top xe 5 chỗ gầm cao nhập khẩu đáng mua nhất 2023
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: