Nissan Navara VL Premium Z 2019 đăng ký 2020

588.000.000₫

Hãng sản xuất : Nissan
Model xe  : Navara VL Premium Z
Dòng xe      : Truck
Dung tích xe: 2.5
Số cửa         : 4
Số ghế ngôi : 5
Số km đã đi  : 60.689 km
Hộp số     : Tự động
Năm sản xuất    : 2019
Màu ngoại thất    : Cam

Đánh giá chi tiết

Salon ô tô Đức Thiện vừa về chiếc xe hàng hiếm trên thị trường 1 Viên Kim Cương duy nhất trên thị trường Nissan Navara EL Premium Z sản xuất 2019 đăng ký lần đầu 2020, 1 chỉ từ đầu đi 6 vạn zin theo xe, 2 cầu full đồ chơi, camera 360, camera hành trình, ghế điện…

ĐÁNH GIÁ SỰ KHÁC BIỆT CỦA NISSAN NAVARA EL VÀ NISSAN NAVARA VL PREMIUM Z 2019

Đánh giá một cách tổng quan thì ở phiên bản Nissan Navara Premium Z điểm khác biệt nổi bật đó là ở bộ phụ kiện chính hãng và các tính năng nội thất vượt trội so với bản EL trước đây vốn được các khách hàng đánh giá khá nghèo nàn về mặt trang bị. 
Tại phiên bản Z này, Nissan nâng cấp cho 2 mẫu được đánh giá là chủ lực của mình đó là: Nissan Navara EL Premium Z và Nissan Navara VL Premium Z.

NISSAN NAVARA EL PREMIUM Z 2019: SỐ TỰ ĐỘNG 1 CẦU ƯU VIỆT 

Khác biệt rất nhiều so với phiên bản trước đây. Bản số tự động 1 cầu Nissan Navara EL Premium Z 2019 được nâng cấp lên rất nhiều so với phiên bản trước đây. Ngoài bộ phụ kiện Premium nâng cấp bên ngoài (cản trước và tem bên hông xe) thì Nissan Navara EL 2020 bản Premium Z được trang bị bộ mâm xe 18 inch cỡ lớn, thể thao và mạnh mẽ. Trang bị này trước đây chỉ có ở trên mẫu xe Nissan Navara VL. 

Nissan Navara EL Premium Z 2019 còn được trang bị bộ giá nóc thể thao tiêu chuẩn (điểm khác biệt so với phiên bản trước). Với bộ giá nóc thể thao, Nissan Navara EL 2019 thực sự nhìn từ bên ngoài không khác biệt nhiều với bản VL .
Nội thất của Nissan Navara EL 2019 mới là điểm nhấn mang đến cho khách hàng sự mong chờ và hoàn toàn đáp ứng được niềm mong mỏi của những ai yêu thích mẫu bán tải này. Nissan Navara EL Premium được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch chính hãng với chức năng Apple Carplay. Với hệ thống màn hình có tích hợp GPS bản đồ dẫn đường, đàm thoại rảnh tay, có cổng cắm USB và đặc biệt là chức năng ra lệnh bằng giọng nói. Với tính năng hoàn toàn mới này, Nissan Navara EL 2019 vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc.
Nissan Navara EL Premium Z 2019 được trang bị hệ thống gương chiếu hậu chống chói tự động và móc ghế trẻ em an toàn ISOfix. 

Ngoài ra, Nissan Navara EL Premium Z 2019 còn được trang bị hệ thống camera báo lùi an toàn tối đa hơn hẳn so với phiên bản trước đây. 
Ngoài ra, Nissan Navara EL vẫn giữ nguyên các tính năng vốn đã làm nên thương hiệu cho chiếc bán tải 1 cầu được mệnh danh là: ‘’ ông vua đô thị ‘’ như: Hệ thống treo sau đa liên kết, hộp số tự động 7 cấp x-tronic mới, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau…

NISSAN NAVARA VL PREMIUM Z 2019: SỐ TỰ ĐỘNG 2 CẦU CAO CẤP

Chiếc xe cao cấp nhất của dòng bán tải Nissan: Nissan Navara VL Premium Z 2019 được trang bị nâng cấp hơn rất nhiều chủ yếu là ở các tính năng an toàn.

Cũng giống như ở mẫu xe Nissan Navara EL premium Z, bản VL 2019 cũng được trang bị bộ cản trước và bộ tem Premium Z ấn tượng và mạnh mẽ
Nissan Navara VL premium Z 2019 được trang bị Camera 360 hoàn hảo vốn được các khách hàng thấy trên 2 mẫu xe cao cấp là X-trail và Terra V. Với tính năng này, Nissan Navara VL 2019 thực sự vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc vốn chỉ đương trang bị camera lùi hoặc cảm biến thông thường.
Để cho chiếc bán tải của mình trở nên hoàn hảo hơn, Nissan Navara VL 2019 bản Premium Z được trang bị tới 7 túi khí an toàn và dây đai an toàn đa điểm. Với 7 túi khí được trang bị ở phiên bản mới, Nissan Navara VL 2019 đạt an toàn tiêu chuẩn 5 sao của NCAP. 

Có thể thấy, sự thay đổi ở cả 2 mẫu xe Nissan Navara Premium Z đều mang tính chất khá tích cực. Nếu như ở bản số tự động 1 cầu vốn khá ưu việt trong thiết kế thì nay sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều với các tính năng và trang thiết bị đi kèm, khách hàng sẽ không còn cảm thấy chiếc Navara EL nghèo nàn trong trang thiết bị như trước đây.
Còn ở Nissan Navara VL Premium Z thì vốn đã hoàn hảo để cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Ford Ranger 2019 hay Mitsubishi Triton 2019 thì nay càng trở nên ấn tượng hơn với các tính năng an toàn, thông minh vượt trội. 

Thông số kỹ thuật

Dự tính chi phí

Giá đàm phán:
Phí trước bạ (2%) :
Phí sử dụng đường bộ (01 năm):
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (01 năm):
Phí đăng kí biển số:
Phí đăng kiểm:
Tổng cộng:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: